วันอังคารที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2558

แพทตี้ รับสานสัมพันธ์ เจ็ท โบ้ยถามเจ้าตัวเองว่าจีบหรือเปล่า

นักแสดงหน้าใหม่ของวิกหมอชิต แพตตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ ที่เสน่ห์แรงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ที่ล่าสุดยอมรับว่ากำลังสานสัมพันธ์กับผู้จัดหนุ่มข้ามช่องอย่าง เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช โดยสาวแพตตี้เผยให้ฟังว่า


“รู้จักกันค่ะ รู้จักกันเพราะว่าไปงานแล้วก็เจอกันค่ะ พี่เขาน่ารัก นิสัยดี เราก็คุยกัน ปรึกษาเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว บ้านพี่เขาก็น่ารัก คุณแม่น่ารัก พี่จ๋าใจดี ถามว่าพี่เขาจีบไหม ไม่เชิงค่ะ แต่ก็คุยกัน ปรึกษาเรื่องส่วนตัว ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆเพราะเพิ่งรู้จักกันได้สักพักครึ่งปีเองค่ะ ถ้าจะเรียกว่าศึกษาดูใจหนูว่ามันก้ำกึ่งค่ะ อยากให้ผ่านไปเป็นปี 2 ปีก่อนแล้วค่อยพูดว่าเป็นอะไรกัน หนูเองก็เพิ่งเข้ามาทำงานในวงการ ก็อยากจะโฟกัสเรื่องงาน ตอนนี้เรียนจุฬาฯปี 4 แล้ว เรียนจบก่อนค่อยมามองเรื่องความรัก อยากให้โฟกัสเป็นเรื่องๆ ตอนนี้ก็โอเค แฮปปี้ดีค่ะ”

“ที่ไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวว่าอยู่คนละช่อง เพราะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวก็แยกกันอยู่แล้วพี่เจ็ทก็ไม่เคยมาก้าวก่ายเรื่องงานเลย ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ห้ามหรือขัดขวางอะไร ก็ให้คุยกันไปเรื่อยๆเป็นพี่น้องกันไปก่อนเพราะอนาคตเราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง”

อายุห่างกันกี่ปี? 
“ 8-9 ปีค่ะ พี่เจ็ทก็คุยกันเหมือนรุ่นเดียวกับหนูเลย เรื่องอายุไม่ได้ต่างกันเลยค่ะ พี่เขากะจสไตล์ร็อคๆ หนูเป็นคนง่ายๆไม่ได้หวานมากขนาดนั้น ต่างคนต่างเป็นตัวเอง ไม่ต้องปรับอะไรเลยค่ะ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts