วันศุกร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2557

ซันนี่ ยูโฟร์ ผ่าดวงคนดังวงการบันเทิงไทย

ซันนี่ ยูโฟร์ ซุ่มเงียบดูดวงให้คนในแวดวงการบันเทิงมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยใช้วิชาทิพญาณที่ศึกษามานาน ที่มีเพียง 8 คนในประเทศไทยเท่านั้นที่ศึกษาศาสตร์นี้ ต้นปี 57 นี้ ซันนี่ ขอผ่าดวงคนดังในวงการบันเทิงให้รู้จะจะ ไล่ตั้งแต่คู่แท้ที่แต่งแน่ปลายปีนี้ อย่าง “ชมพู่-น็อต” และ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” ส่วน “อั้ม-แอมป์” ยังไม่ใช่คู่กัน ขณะที่คู่ “แตงโม-โตโน่” ต้องประคับประคองความรักให้ครบ 5 ปีแล้วจะได้อยู่ด้วยกัน ทิ้งท้ายด้วยนางเอก “เจนี่” ปีนี้ท้องแน่ 


โดยแม่หมอ ซันนี่ ยูโฟร์ ได้เผยว่า
“แตงโม-โตโน่” เป็นเจ้ากรรมนายเวรกัน ถ้าคบกันเกิน 5 ปี รักรอดแน่นอน แต่ถ้าไม่ปีครึ่งเลิกชัวร์ บอกเลยว่าการที่คุณทำอะไรก็แล้วแต่โดยที่คุณไม่ได้ลงลึกจริงๆ มันจะอยู่ได้ไม่นานหรอก การลงลึกในที่นี่คือการรักด้วยหัวใจจริงๆ การไม่ลงลึกและการตัดสินใจด่วนแบบฉับพลันอย่างนี้มันก็ค่อนข้างยาก ก็ต้องดูกันต่อไป ที่คนสงสัยกันว่ามีการทำเสน่ห์รึเปล่า ตามดวงแล้วไม่มีการทำเสน่ห์อย่างใดค่ะ ถ้าเอาเวลาตกฝากของทั้งคู่มาผูกกันจะรู้เลยว่าส่วนต้องมนต์กันส่วนตัว ไม่ใช่ต้องมนตราทางไสยศาสตร์ เขาตกลงไปในหลุมของเขาเอง”

“ผู้ชายติดผู้หญิงมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ติดเอามากๆ ด้วย ความรักกับการหลงมันไม่เหมือนกันนะคะ เขามีจิตผูกพันกันมาแต่ไม่ลงลึกมาก ถ้าเราไม่มีจิตผูกพันกับใครไว้เราไม่มีทางต้องมาชดใช้กรรมในชาตินี้หรอก ตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นเจ้ากรรมนายเวรใครมากกว่าเท่านั้นเอง งานนี้ฝ่ายชายก็เป็นฝ่ายชดใช้กรรม เพราะฉะนั้นมีสิทธิ์กระทบกระทั่งกันแน่นอน แต่เขายังสามารถฝ่าฟันไปได้อีก ทางแก้คือคู่นี้ถ้าสามารถจับมือปรองดองกันถึงจะอยู่กันได้ ถ้าคุณคบกันไปนานถึง 5 ปีแล้วจะผ่านได้ แต่ถ้าไม่ถึงคุณไม่มีทางอยู่กันได้ เร็วสุดซันนี่ให้เวลาแค่ปีครึ่งค่ะ”

“ผลกระทบเรื่องงานของฝ่ายชายมีแน่นอน ถึงขั้นที่จะต้องต่อรองผู้ใหญ่ชัวร์ จะมีไปถึงกลางปีนี้ มีการย้ายสังกัดแน่นอนไม่ต้องกลัว ส่วนเรื่องของผู้หญิงช่วงนี้เขาดวงดี พฤหัสอยู่ในดวงชะตา ก็ต้องดูกันต่อไปอีก 4 เดือน ถ้าเขายังอยู่ได้ก็คงอยู่ยาว แต่ถ้าอยู่ไม่ได้ก็คงต้องลำบากแล้วแหละ”

“ณเดชน์-ญาญ่า” ครอบครัวผูกดวง แต่งกันโดยครอบครัวแต่ไม่ใช่เนื้อคู่กัน 
“โดยดวงส่วนตัวของเจ้าตัวนี่ไม่ใช่คู่กันหรอก แต่ดวงของครอบครัวเป็นคู่กัน คือแต่งโดยครอบครัวไม่ได้แต่งโดยตัวเขาเอง แล้วครอบครัวเขาแต่งกันไว้แล้ว เอาดวงผูกกันไว้แล้ว เจ้าตัวไม่แต่งก็คงจะหนีไม่พ้น ก็ต้องถามใจของทั้งคู่เองว่ารักกันจริงรึเปล่า ตามดวงคือครอบครัวแต่ง ไม่ใช่ตัวเองแต่ง แต่ถ้าเขาพลิกตรงนี้แล้วอยู่กันได้ด้วยความรักที่แท้จริงทุกอย่างก็จะโอเคนะ แล้วปีหน้าณเดชน์จะกลับมาแน่นอน ดวงเขาจะพลิกมาหลังจากเดือนพฤษภาคมนี้ บอกเลยว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการแช่แข็งณเดชน์ ปีนี้เขากลับมาแน่นอน”

“เจนี่-เอ๋” ปีนี้มีลูกแน่นอน ตอนนี้อาจท้องแล้วก็ได้ ฝ่ายชายจะมีเมียอีก
“อย่าไปเรียกว่าดวงคู่กันเลยค่ะ คู่นี้เรียกว่าจับพลัดจับผลูแล้วมันต้องคว้าเอาไว้ เรื่องท้องไม่ท้องก็ไปดูเอาเองแล้วกัน ดูสิตอนนี้เขาหายไปไหน มีการเก็บตัวไหม ถ้าช่วงไหนเขาเงียบไม่ออกสื่อเลย ก็ลองสังเกตดูแล้วกันว่าท้องหรือไม่ท้อง บอกเลยว่าตอนนี้เด็กเขามาแล้ว เขาอาจจะท้องแล้วก็ได้ แน่นอน ส่วนดวงผู้ชายไม่ใช่คนที่มีเมียเดียวอยู่แล้ว เขาจะมีได้อีกค่ะ”

“อั้ม” ดวงสูง “แอมป์” ยังไม่ใช่คู่ ปลายปีนี้ไปถึงต้นปีหน้าอั้มจะเจอคนเนื้อคู่
“ด้วยความที่ดวงของอั้มเป็นดวงที่สูงมาก ฉะนั้นคนที่จะมาเป็นคู่กับอั้มต้องสูงพอๆ กัน ซึ่งที่ผ่านมาก็เจอคนที่สูงแล้วนะ แต่ก็ยังไม่เทียบเท่าอั้ม ที่สูงไม่ใช่ว่าเขารวย เขาดังอะไรนะ แต่ดวงกำเนิดเขาเป็นดวงเกิดสูง คนที่จะมาคู่และทัดทานกับเขาได้ผู้ชายต้องเป็นคนที่ดวงสูงจริงๆ ก็อยากจะบอกว่าอั้มยังต้องรอก่อนค่ะ คนนี้ยังไม่ใช่ ปลายปี 57-ต้นปี 58 นี่จะได้เจออะไรที่ใช่ที่สุด ผู้ชายที่เข้ามาในช่วงนี้จะเป็นคนที่ดีที่สุด”

“ชมพู่-น็อต” คู่แท้ ได้แต่งแน่นอน
“สองคนนี้คือคู่แท้ค่ะ ดวงความรักของเขาเริ่ดมาก ยังไงก็แต่งแน่นอน”

“แพนเค้ก-สารวัตรหมี” ปลายปีนี้สละโสดชัวร์
“เขาเป็นคู่แท้กัน คู่นี้ดวงความรักเขาเจิดจรัสมาก ปลายปีมีแต่งแน่นอนเหมือนกัน”

ที่มา  ผู้จัดการออนไลน์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts