วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ใหม่ ยันไม่เคยเรื่องเยอะ ขำติดหรูนั่งเฟิสต์คลาสในประเทศ

หลังมีข่าวลือมีนางเอกชวดเงินหลักแสนเพราะผู้จัดการเรื่องเยอะ รวมถึงขอนั่งเครื่องบินเฟิสต์คลาสเท่านั้น ทำให้ทุกคนคิดว่าเป็นนางเอกร้อยล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ จนเจ้าตัวต้องออกมาเปิดใจว่า เป็นเรื่องตลกที่ขอนั่งเฟิสต์คลาสในประเทศ เพราะเวลาไปทำงานต่างจังหวัดก็นั่งเหมือนทุกๆคน อันนี้น่าจะพิสูจน์ได้ว่าไม่ใช่เราล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เผยความรู้สึกว่า

มีรีเควสเลือกชุดอะไรต่างๆด้วย?
"อย่างที่บอกเลยค่ะ ใหม่อ่านแล้วก็ขำ รู้สึกว่าไม่มีใครเขารีเควสเฟิสต์คลาสกันมั้งคะในประเทศประมาณนี้ (ยิ้ม) มันเป็นเรื่องที่เราทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องปล่อยผ่าน มันไม่ใช่เรื่องของเรา"

ได้ดูคอมเมนต์ไหม หลายคนบอกว่าเป็นเรา?
"ใหม่ก็ดู แต่พอเจออะไรมาเยอะก็ค่อนข้างเข้มแข็ง ใหม่อยู่วงการบันเทิงมาไม่นานมากแต่ก็ไม่น้อย ดังนั้นรู้ว่าวิธีการทำงานเป็นยังไง เราอยู่มานาน รู้ว่าต้องปฏิบัติตนยังไง ก็มองตัวเองทำงานไปอีก 10-20 ปี ดังนั้นคงไม่ทำอย่างที่ใครๆบอก อีกอย่างตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรในไอจีเรา สิ่งแวดล้อมดีมากค่ะ ทุกคนเริ่มรู้ตัวตนจริงๆของเรา จากแต่ก่อนอาจไม่สนใจว่าเราเป็นคนยังไง ตอนนี้คนเริ่มเปิดใจและคุยกับเรามากขึ้น เราก็คุยกับแฟนๆ มากขึ้น"

มีเขียนพาดพิงถึงผู้จัดการด้วย?
"ไม่คุยเรื่องนี้กันค่ะ เพราะว่าผู้จัดการใหม่ คือเราสงสารเขาเพราะเขาดูแลใหม่และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก งานเยอะแล้วก็ทำคนเดียว ลองคิดดู ดีลลูกค้าอะไรอีก เรื่องปวดหัวพี่เกล้ามีเยอะแล้ว อยากให้เขาสบายๆบ้าง"

เครียดกับข่าวที่เกิดขึ้นมั้ย?
"เราเจออะไรมาเยอะจนสบายแล้ว ไม่ท้อด้วย ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เรา ขอบคุณแฟนคลับและทุกคนที่ติดตาม ไม่ว่าจะหนังหรือละคร ใหม่เองก็ตั้งใจมากๆ เวลาถ่ายทำจะคิดถึงแฟนๆ ที่จะรับชมผลงานใหม่เสมอ"

เวลามีข่าว ส่งผลกระทบต่องานไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ ผู้ว่าจ้างจะรู้ว่าเราเป็นยังไง ก็ทำงานต่อไป และใหม่ก็ไม่กลัวข่าวทำให้คนไม่จ้างงานด้วย เพราะใหม่ทำงานมาก็นานแล้วและก็ไม่เคยเกิดปัญหาอะไร"

ปีนี้มีข่าวแนวนี้เยอะพอสมควร?
"ใช่ค่ะ ถ้าใหม่มองตัวเองในอีก 10-20 ปีข้างหน้า คงมีข่าวแบบนี้เยอะมากจริงๆ แต่มันก็เป็นเรื่องปกติ"

จะทำบุญใหญ่สิ้นปีไหม?
"ทำบุญกับพระในบ้าน พาคุณแม่ไปเที่ยวค่ะ คือใหม่มีคุณแม่สองคน เป็นคุณแม่แล้วก็น้องสาวคุณแม่ซึ่งเลี้ยงใหม่มาตั้งแต่เด็กๆ เดี๋ยวเราจะพาไปปล่อยแก่สักหน่อยที่เบลเยี่ยม ไปสักพักหนึ่งไม่นานมาก ช่วงเคาต์ดาวน์ปีใหม่พอดี ก็ไปหาหลานสาวด้วย มีพี่เกล้าและคุณแม่พี่เกล้าไปด้วย ไปเป็นแก๊งกัน เดี๋ยวลงรูปให้ติดตาม จากนั้นเปิดปีใหม่มาคงทำงานปกติ"


ที่มา khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts