วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2557

วิว ปัดถูก แพทริเซีย เขม่น ยัน สน แค่เพื่อน

หลังมีภาพคู่กันในงานปาร์ตี้วัดเกิดผู้จัดการส่วนตัวหนุ่ม สน ทำเอาข่าว วิว วรรณรท สนธิไชย กับ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่เงียบไปสักพักกลับมามีข่าวคู่กันอีกจนได้ โดยเหล่าแฟนคลับจับตามองว่าสาว วิว จะมีปัญหากับ แพทริเซีย กู๊ด หวานใจของหนุ่ม สน หรือเปล่า 


ล่าสุดได้เจอ วิว วรรณรท สนธิไชย ในงาน เจ้าตัวก็พูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า            
“ตัววิวชอบน้องแพทมาก เห็นเขาจิ้นกันก็โอเค น่ารักดี วิวกับแพทเราเคยทำงานด้วยกัน ก็รู้จักแม่เขาด้วย เราก็ตามเขา น้องน่ารักมาก ขอร้องอย่ามีข่าวมาชงกันเลยค่ะ กับสนเราก็คือเพื่อนกัน เจอกันก็ทักทายตามปกติ เรื่องจิ้นกันนั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราก็ไม่ได้ไปถามอะไร สำหรับตัววิวไม่มีปัญหาอะไรแน่นอน สนคือเพื่อนจริงๆ”

“ความสัมพันธ์กับ หน่อง ธนา ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ ไม่หวานกว่าเดิม เจอกันน้อยลงด้วยซ้ำ ต่างคนต่างทำงานเนอะ มีไปกินข้าวกันสองคนบ้างแต่ก็ไม่อะไร คือเราอยู่กันเป็นเพื่อนแบบนี้มันสบายใจดี วิวเองก็ไม่เคยเริ่มกับใครด้วยการเป็นเพื่อน มันก็วินๆ เราจะได้ไม่หน้าแหกด้วย ตอนนี้มันยังไม่มีอะไร หลังๆ ไปคอมเม้นต์เขาน้อยลงเพราะไม่อยากจะเป็นข่าว มีไปไลค์บ้างก็พยายามจะไม่ทำอะไรให้มันเป็นประเด็น เราไม่อยากถูกจับตามองเยอะด้วยความที่มันยังไม่มีอะไร หน่องเองเขาก็อยากให้อยู่ตรงนี้กันไปก่อน ก็โตๆ กันแล้วมากกว่า เราเองก็ต่างคนต่างชิลๆ สบายๆ ไม่ได้มาระบุว่าจะต้องคุยกันแบบไหน ก็สบายใจดี เหมือนเราโดนข่าวมาเยอะมากแล้วก็เลยระวังตัว”

 หน่องบอกว่าเราเป็นผู้หญิงในสเปกเขา?
"ก็ขอบคุณที่เป็นสเปกดีกว่าเขาเกลียดเรา ให้เขาชอบเราดีกว่า ก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน ถ้ามันไม่มีอะไรที่เข้ากันได้มันก็คงคุยกันไม่ได้อยู่แล้ว แต่ตอนนี้เราก็ยังคงสถานะเพื่อนกันเอาไว้"

“กับ พุฒ พุฒิชัย เราไม่ได้มีอะไรหรอก แต่มีข่าวที่ชงบางทีมันทำให้งานเข้าเพิ่มขึ้น ได้มีอะไรที่มันเกินเลย เราเลยรู้สึกว่าโอเคงั้นเราตั้งหลักของเราให้ดีๆ เผื่อมีข่าวอะไรออกมาก็จะได้รับได้ เราเองก็กลัวว่าการเป็นข่าวจถ้ามีงานเราก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรอยู่แล้ว ก็น่าจะมีโอกาสได้วนมาเจอกันอีก เราก็ไม่ได้อะไร แค่อยากจะทำให้มันชัดเจนขึ้น ข้างนอกเราก็ไม่ะทำให้เขามีผลกระทบกับแฟนของเขาด้วย วิวเองร่วมงานกับพระเอกหลายคนที่เขามีตัวจริงของเขาอยู่แล้วสิ่งที่ทำได้คือพยายามไม่ยุ่งอะไรไปมากกว่านั้น ที่กองละครเราก็คุยทำงาน ข้างนอกเราก็ไม่ได้ติดต่อ เราก็ไม่ยุ่งเกี่ยวเพราะมันก็ยังไม่มีอะไรมาถึงเรา เราก็ทำแค่ตัวงานของเราพอ เราเกรงใจคนของเขา เราไม่อยากยุ่ง เราก็วางตัวเป็นผู้ร่วมงาน พยายามคุยกันเป็นกลุ่มไม่แยกไปคุยกันสองคน”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts