วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ชมพู่ เคลียร์ชัด ยันไม่ได้ท้องท้าให้นับเดือนได้เลย

หลังดาราสาวคนดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ถูกลือว่ากำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนเป็นกระแสมาพักใหญ่ๆ โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงแต่อย่างใดเพราะกำลังทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่น 


ล่าสุดพอสบโอกาสได้เจอ “ชมพู่” ในงานปาร์ตี้แห่งปี “The Ultimate Frozen Party” ณ โรงแรม Sofitel So Bangkok, ห้อง Ballroom ชั้น 8 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

”ไม่ได้ท้องค่ะ ตอนแรกเลยก็รู้สึกว่าเล่นแรงเลยเหรอ ขอข้ามก่อน ตอนแรกเหมือนมีแค่แหล่งข่าวเดียว แต่สักพักก็มีเยอะขึ้น รับโทรศัพท์ วุ่นวายทั้งวัน ตอบไลน์มือหงิกเลย ส่วนใหญ่ก็ถามว่าจริงเหรอโอเคเปล่า แต่ถ้าเป็นฝ่ายผู้ใหญ่ก็จะดีใจมาก เขาจะบอกจริงเหรอลูก อะไรแบบนี้(หัวเราะ) ถามว่าเครียดไหมก็ขอใช้คำว่ามันเป็นความวุ่นวายใจ แต่ก็ไม่ถึงกับชิว แต่ก็มีบ้าง ที่คนลือเพราะมีวี่แววแล้ววี่แววอะไรอะ(หัวเราะ) ถ้าถึงวันหนึ่งมันต้องแต่งนะ ถ้าหมายถึงเรื่องนี้ สักวันนึงมันต้องมีแหละ เราเดินทางมาไกลถึงขนาดนี้แล้วเนอะเดี๋ยวไปถึงจุดนั้นแน่นอน อีกแปบหนึ่ง”

”ที่ก่อนหน้านี้ไม่ออกมาพูดก็ไม่รู้จะออกมาทำไม ไม่ได้มีความตั้งใจจะแถลงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความจริงก็เป็นความจริง ไม่รู้จะวุ่นวายทำไม อีกอย่างวันนี้ก็ต้องได้เจอกันอยู่แล้ว เวลามันคือเครื่องพิสูจน์นับไปแล้วกันอีก 9 เดือน แล้วถ้าไม่ใช่คนที่เม้าท์ออกมาเคลียร์ด้วยนะ 9 เดือนนับจากวันนั้น พี่น็อตเขาก็บอกไม่ต้องเครียด สมมติว่าถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าเป็นเรื่องมงคลนะ ถ้าคนใกล้ตัวมีข่าวดีอย่างนี้ ชมจะยินดีกับเขา เพียงแต่มันยังไม่จริง มันไม่มูลเลยและพูดต่อกันด้วย เราเลยลองถอยออกมาแล้วมองดูว่าเกิดอะไรกับสังคม ทำไมพูดต่อได้ทั้งที่ไม่มีมูล”

”ส่วนแพลนแต่งงานจะเลื่อนไหมก็เอาเป็นว่าจะเร็วขึ้นหรือช้าลง รอนับเดือนได้อยู่ดี แต่สำหรับวันที่เอาจริงๆ นะ ชมยังไม่ได้สรุปกัน ก็คงแต่งแหละ ช่วงไหนนั้นอันนี้ยังไม่รู้ ถ้าบอกไปเดี๋ยวตกใจ มันยังไม่ชัวร์ อีกอย่างเราเป็นผู้หญิงด้วย กับผู้ใหญ่ก็อย่างที่บอกก็มีเซอร์เวย์อะไรกันบ้าง แต่ยังไม่อยากบอก เดี๋ยววุ่นวายกันไปอีก อย่างสมมติถ้าเลื่อนงานขึ้นมาไวขึ้น เดี๋ยวก็จะเจอคำถามรีบบอกทำไมท้องหรือเปล่า หรือว่าถ้าขยายออกไปช้ากว่าเดิมเดี๋ยวก็มาพูดทำไมไม่ได้แต่งล่ะ หรือจะเลิกกัน ก็เพื่อเป็นการตัดความวุ่นวายทั้งปวงให้ทางผู้ใหญ่จัดการ”

”แต่ไม่ใช่แต่งต้นปีหรอก เดี๋ยวตัดชุดไม่ทัน อย่างที่บอกมันยังไม่ชัดเจน ตอนนี้มีหลายปัจจัย ญาติเยอะ เรื่องเวลาสถานที่ด้วย ส่วนจะแต่งปีหน้าแน่นอนไหมก็แหม…อยากแต่งแล้วล่ะ งานช้างไหมยังไม่ได้คิดขนาดนั้น คงค่อยๆ ดูไปตามสเต็ปแหละ เรือนหอก็ยังไม่เสร็จ อีกเยอะมาก ด้วยความที่พื้นที่ประมาณหนึ่ง คุณน็อตเขาดีเทลเยอะ ถามว่าพี่เขาอยากแต่งไหมอันนี้ต้องไปถามเขา จริงๆ ถ้ารอเรือนหออาจจะแหงก อาจจะแต่งก่อนทำเรือนหอเสร็จ แต่ไม่ได้รีบเพราะท้องนะ จะเริ่มเคลียร์งานเลยไหมก็คงไม่ขนาดนั้น ชมว่าจัดงานแต่งงานคงเหมือนจัดงานวันเกิดมั้ง งานแต่งงานคงเป็นอีเว้นท์งานหนึ่งแหละ มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในวันหนึ่งไม่ต้องถึงขนาดจัดเตรียมทุกอย่าง สมุดคิวต้องว่างโบ๋ขนาดนั้นเต็มที่ก็ 2-3 วัน”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts