วันเสาร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2557

ดิว อริสรา ลื่นล้มกระดูกข้อมือร้าว เผยแฮปปี้ดีมี พี่ไผ่ ดูแล

นางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนถึงได้ลื่นล้มในห้องน้ำจนกระดูกข้อมือร้าว จนต้องรีบวิ่งเข้าโรงพยาบาลให้คุณหมอเข้าเฝือกเป็นการด่วน โดยมีพี่ชายคนสนิท ไผ่ วันพอยท์ ช่วยดูแลเป็นพิเศษ


ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาวดิว ในงานบวงสรวงละคร "กลกิโมโน" ของค่าย "บอร์ดคาซท์" บรรดาสื่อก็เลยต้องเข้าไปอัพเดทสักหน่อยว่าตอนนี้สาวดิวรักษาตัวไปถึงไหนแล้ว และช่วงที่ผ่านมาพี่ชายคนสนิท ไผ่ วันพอยท์ ช่วยดูแลประคบประหงมเต็มที่เหมือนเดิมหรือเปล่า

วันนี้เห็นว่าเราเข้าเฝือกแขนมาด้วยเกิดอะไรขึ้น ?
"ดิวลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ กระดูกข้อมือก็เลยร้าว ซึ่งอาการตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้ว คุณหมอใกล้จะให้เอาออกแล้วค่ะ เพราะตอนที่ล้มแรก ๆ เลยคุณหมอเขาจะให้เข้าเฝือกแข็ง แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนเป็นแบบอ่อนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันที่ 25 นี้ก็จะถอดอออกทั้งหมดค่ะ"

คุณหมอได้แนะนำให้เราระมัดระวังอะไรเป็นพิเศษไหมระหว่างช่วงที่เข้าเฝือก ?
"ห้ามทุกอย่างค่ะ ขนาดตักข้าวคุณหมอยังห้ามเลย เนื่องจากว่าดิวไม่ยอมผ่าตัดไงคะ เพราะฉะนั้นการดามให้กระดูกเชื่อมกันเองมันเลยต้องระวังเป็นพิเศษ"

ตอนที่เราล้มแรก ๆ อาการเป็นยังไงบ้าง ?
"ตอนแรกที่ล้ม ดิวสารภาพเลยว่าไม่คิดว่ากระดูกจะร้าว รู้สึกแค่ว่ามันปวดเฉย ๆ อาจจะเป็นเพราะเส้นเอ็นอักเสบ จากนั้นดิวก็สระผม ไดร์ผม แต่งหน้าปกติ จนเวลาผ่านไปสักพักดิวรู้สึกว่ามันบวมขึ้นจนมือขยับไม่ได้ เลยไปหาหมอถึงได้รู้ว่ากระดูกร้าวค่ะ"


หลังจากเอาเฝือกออกแล้วคิดว่าจะมีอะไรน่าห่วงอีกบ้างไหม ?
"ก็คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ แต่ดิวอาจจะต้องระมัดระวังให้มากขึ้นสักหน่อย ของหนักก็ห้ามยกอะไรประมาณนั้น เพราะว่ามันยังไม่หายร้อยเปอร์เซ็น"

ทางด้านพี่ไผ่เขาว่ายังไงบ้างกับอาการกระดูกร้าวของเราครั้งนี้ ?
"จริง ๆ พี่ไผ่เป็นคนพาไปหาหมอค่ะ ซึ่งเขาก็แอบดุเหมือนกันนะเพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวต่อไปนี้เรื่องสุขภาพเขาจะเป็นคนดูแลให้เอง เนื่องจากว่าดิวเป็นคนที่แบบไม่ค่อยสนใจอะไร ส่วนนอกนั้นพี่เขาก็พาไปกินข้าว ขับรถให้ทั่วไปค่ะ"

เขาห่วงเราขนาดนี้เรียกว่าได้ใจเต็ม ๆ เลยไหม ?
"ก็ค่อยๆ ได้ไปเรื่อย ๆ ค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี"

แต่ล่าสุดวันเกิดพี่ไผ่เห็นว่าเราลงทุนจัดงานให้เขาเต็มที่เลย ?
"ใช่ค่ะ คือดิวก็แค่ปิดห้อง ๆ นึงร้านอาหารฉลองวันเกิดให้เขาปกติ"

นอกจากจัดงานแล้วเราได้ให้อะไรเป็นของขวัญพิเศษในวันเกิดเขาไหม ?
"มีค่ะ เป็นของที่ตัวเขาเองก็อยากได้อยู่แล้ว ส่วนราคาก็นะตามฐานะเรา (ยิ้ม)"

ที่มา Sanook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts