วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ญาญ่าญิ๋ง เซ็กซี่ไม่หยุดขึ้นปก เพลย์บอย

หญิง รฐา โพธิ์งาม ยอมรับช่วงนี้หนีไม่พ้นความเซ็กซี่ กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ให้กับนิตยสารหัวนอก เพลย์บอย ฉบับประเทศไทย ซึ่ง หญิง เผยปลื้มกระแสตอบรับดี ยันไม่ได้ถ่ายปลดหนี้หญิง-รฐา โพธิ์งาม สร้างความฮือฮาอีกครั้งกับการถ่ายแบบให้กับเพลย์บอย พอได้เจอเจ้าตัวจึงได้สอบถามเกี่ยวการถ่ายแบบครั้งนี้ว่ากระแสการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“กระแสตอบรับค่อนข้างดีนะคะ ทางหนังสือบอกว่าไหลเร็ว ถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้ยังมีเขินๆ เวลาที่เพื่อนมาอำเหมือนกันค่ะ” 


อะไรทำให้ตัดสินใจถ่ายแบบครั้งนี้?
“จริงๆ หญิงมองไกล หนึ่งเลยเรามีความรู้สึกว่าเราได้ทำงานกับพี่ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ซึ่งเป็นช่างภาพขวัญใจที่หญิงอยากทำงานด้วยมาตลอด สองด้วยภาพลักษณ์ของหญิงช่วงหลังคงไม่หนีความเซ็กซี่ไปได้ เราคงต้องยอมรับความจริงในข้อนี้นะคะ สามหัวหนังสือเพลย์บอยที่อเมริกาเป็นหัวที่ดังมาก แฟชั่นเซตชุดนี้ก็จะถูกส่งไปที่บริษัทเมเนเจอร์ที่นิวยอร์กด้วย เรารู้สึกว่ามันน่าจะมีสเต็ปต่อไปของงานที่มันน่าจะช่วยได้” 

แม่น้อย โพธิ์งาม ช่วยสกรีนให้หรือเปล่า? 
“ช่วยค่ะ ท่านดูแฟชั่นชุดนี้แล้วก็ชอบนะคะ ดูไม่เยอะ แต่ดูมีอะไรค่ะ”

เห็นว่าการถ่ายครั้งนี้ได้ค่าตัวเยอะขนาดปลดหนี้ให้กับแม่น้อยได้เลยจริงหรือไม่อย่างไร? 
“ไม่ถึงนาดนั้น แต่ก็ได้เท่าๆ กับที่คนอื่นได้ เพราะมันเป็นการถ่ายเซ็กซี่ก็จะได้มากกว่าถ่ายแฟชั่นธรรมดา สำหรับที่มีข่าวว่าเราตั้งใจถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้เพื่อปลดหนี้ให้แม่ คือจริงๆ ก็ไม่หรอกค่ะ หญิงตั้งใจทุกงานเพื่อให้ได้ค่าขนมอยู่แล้ว ไม่ใช่เฉพาะงานนี้ ส่วนหนี้แม่น้อยก็ใกล้จะหมดแล้วค่ะ”

เงินค่าตัวถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ช่วยปลดหนี้ได้เยอะไหม? 
"มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรขนาดนั้น แต่ก็ได้ในระดับที่เราพอใจ ส่วนที่เราเป็นคนเลือกหัวหนังสือเองหรือเปล่า ที่จะถ่ายกับเล่มนี้ อยู่ที่ช่วงเวลาด้วย จริงๆ เขาติดต่อมาหลายครั้งแล้ว แต่ตัวเราเองคิวว่างไม่ตรงกันค่ะ"

จะมีงานถ่ายเซ็กซี่ออกมาอีกไหม?
"ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดเลย ขอเบรกก่อน ขอทำละครกับภาพยนตร์ก่อนค่ะ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts