วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

เจนี่ อวดของจน ป้อง-ณวัฒน์ แซวเอ๊กเกิ้น ชาวเน็ตติงผอมแห้งไปหรือเปล่า?

นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ขยันอวดบอดี้สรีระให้ชาวเน็ตที่ตามติดชีวิตได้เห็นและออกอาการอิจฉาอยู่เรื่อยๆ ก็จะไม่ให้อิจฉาได้ยังไงกัน ในเมื่อรูปร่างของคุณเธอนั้นผอมเพรียวขึ้นม้าก...มาก นี่คงเป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอของคุณเธอแน่ๆ ที่ทำให้เฟิร์มได้ขนาดนี้ ผอมหุ่นดีใครๆ ก็อยากได้ 


แต่ล่าสุดสาวเจนี่ อวดภาพเซ็กซี่ในชุดแหวกอกลึกลงอินสตาแกรม งานนี้หลายคนหวังจะได้ยลร่องอกอวบอิ่ม แต่ไหงดูๆ ไปมันช่างแบนราบซะงั้น จนดูผอมเกินไปหรือเปล่า ทำเอาคอมเม้นท์ส่วนใหญ่เปรยว่า ผอมไป กันเพียบ              

แต่พระเอกรูปหล่ออย่าง ป้อง ณวัฒน์ ที่ได้ร่วมงานกับช่อง 3 และกับนางเอกตัวแม่อย่างเจนี่เป็นครั้งแรกยังไม่วายที่จะเข้ามาแซวว่าเซ็กซี่นะจ๊ะ โดยเรียก "เริง" ที่เป็นชื่อของตัวละครที่สาวเจนี่รับบทบาทในละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่กำลังจะลงจอออนแอร์เร็วๆ นี้นั่นเอง โดยหนุ่มป้องคอมเม้นท์สั้นๆ ใต้ภาพว่า "เริงงงง! มันจะเอ๊กเกินไปล้าววววว @janienineeleven"


แหม! อย่างว่าแหละเพื่อนร่วมงานโชว์ของแบบนี้ทั้งที ก็อดแซวขำๆ ไม่ได้อ่ะนะ เอาเป็นว่าใครจะมองว่าเซ็กซี่ก็คงเซ็กซี่ ใครจะมองว่าผอมแห้งก็คงผอมแห้ง แต่สำหรับสาวมั่นอย่างเจนี่คงไม่ซีเรียสหรอกเน๊อะ


ขอบคุณภาพจาก IG : @janienineeleven
ที่มา : gossipstar.mthai.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts