วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

แก้ม-กวินตรา ได้ฤกษ์แต่ง เลือกจัดงานวิวาห์วันเกิดตัวเองปลายปีนี้

หลังจากมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “สมิงจ้าวท่า” ที่เทอเรส 61 ย่านรามอินทรา เมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ดาราสาวอดีตนางงาม แก้ม-กวินตรา โพธิจักร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานกับแฟนหนุ่มอดีตนักฟุตบอล หนุ่ม-รชต ชัยจันทร์ ซึ่งจะมีขึ้นช่วงปลายปีนี้ว่า“หลังจากได้ฤกษ์วันที่จะจัดงานที่กรุงเทพฯ แล้วคือ 24 ธ.ค. แต่ว่าฤกษ์ไม่ได้มาจากการที่ไปขอมาจากพระหรือหมอดู แต่เอาวันนี้ไปให้ดูเองเลยว่าสามารถแต่งงานได้หรือเปล่า วันที่เลือกไปก็คือวันเกิดตัวเอง เหตุผลเพราะแก้มเป็นคนขี้ลืม ไม่อยากนั่งจำว่าแต่งงานวันที่เท่าไหร่ ฉะนั้นพอถึงวันเกิดก็จะจำได้เลยว่าเป็นวันแต่งงาน ส่วนสถานที่น่าจะเป็นที่ร้านวาระเวลา ซ.โยธินพัฒนา 3 แต่เดี๋ยวต้องดูอีกทีว่าจะคอนเฟิร์มชัวร์มั้ย เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่อป่วยเลยยังไม่รู้ว่าจะคอนเฟิร์มหรือเปล่า ส่วนงานหมั้นจะจัดขึ้นก่อนที่บ้านที่จ.หนองคาย แต่ยังไม่ได้ฤกษ์เลย แก้มยังถือเคล็ดแต่งงาน 2 รอบเหมือนเดิม เพราะทางครอบครัวของแก้มค่อนข้างเชื่อเรื่องนี้ ส่วนธีมงานก็จะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แก้มชอบสีแดงเลือดหมู แต่แฟนชอบสีน้ำเงิน เดี๋ยวจะเอามาบวกกัน พอดีวันที่ 24 ธ.ค. เป็นคริสต์มาสอีฟด้วยก็จะเป็นไวท์คริสต์มาส อยากให้แขกใส่สีขาวมาร่วมงานค่ะ”

การเตรียมพร้อมในการเป็นเจ้าสาวถึงไหนแล้ว?
“จริงๆ คนรอบข้างเตรียมให้หมดเลย ไม่ค่อยได้เตรียมอะไรเพราะแก้มเป็นคนไม่ค่อยมุ้งมิ้ง ความคิดของเรามันขัดกับคนอื่นไปหมด อย่างเช่นทำไมชุดเจ้าสาวต้องสีขาว ไม่อยากใส่กระโปรงพองๆ กลัวเดินไปสะดุด เลยปล่อยให้คนอื่นจัดการแล้วกัน ซึ่งก็จะมีผู้จัดการส่วนตัว แฟน คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายที่เตรียมให้ ตอนนี้คนก็จะแซวว่าว่าที่เจ้าบ่าวดูตื่นเต้นกว่าแก้มอีก เขาเป็นคนหาฤกษ์ หาโน่นหานี่หานั่น แล้วก็จะคอยบอกตลอดว่าตอนนี้ได้อะไรบ้างแล้ว แก้มก็แล้วแต่เขาเอาที่เขาสบายใจ”

อยากแต่งงานจริงๆ ใช่ไหม?
“นั่นน่ะสิคะ แก้มก็กำลังงงตัวเองอยู่ คือคุณแม่เคยถามว่าถ้าในอนาคตยังไงต้องเป็นผู้ชายคนนี้ก็แต่งเถอะ แก้มเลยมานั่งคิดว่าถ้าตัวเองรักเขาและไม่ได้คิดเปลี่ยนใจก็ต้องเป็นเขานี่แหละ ในอนาคตคงเปลี่ยนเป็นคนอื่นไม่ได้ แต่แค่เลือกวันเวลาให้มันเหมาะสมเท่านั้นเอง”

“ส่วนเรื่องถ่ายพรีเวดดิ้งน่าจะเป็นเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้แฟนอ้วนเหลือเกิน ปล่อยตัวฉุมากเพราะเปิดร้านอาหาร เขาก็กำลังฟิตหุ่นอยู่ น่าจะทันเพราะด้วยความที่เขาเป็นนักกีฬาน้ำหนักก็ลงเร็วอยู่แล้ว จริงๆ ก็เอาเท่าที่ได้แหละให้ขึ้นซิกซ์แพ็กไม่น่าจะทัน เพราะแก้มไม่ได้รักเขาที่ซิกซ์แพ็ก แต่รักทุกตรงที่เป็นเขาค่ะ(ยิ้ม)” 

ที่มา : khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts