วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ใบเฟิร์น เมินคนเทียบคู่ตนเฟคกว่า ปุ๊กลุก-มิน

หลังจากที่ดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หายหน้าหายตาไปซะนาน คอนนี้ดูเหมือนจะกลับมารับละครตามเดิมแล้วเพราะล่าสุดได้เจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงละคร “บัลลังก์หงส์” ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า


"หายหน้าไปทำธีสิสมา ตื่นเต้นใกล้รับปริญญาตรีแล้ว โล่งใจขึ้นเยอะ หลังจากนี้ก็จะรับงานเต็มที่ ดีใจกลับมาลงละครหลังหายไปนาน ตอนนี้ก็มีแค่เรื่องนี้ คงอีกสักพักถึงมีเรื่องอื่นเพราะถ่ายค่อนข้างยาก สำหรับสัญญายังเหลืออีกเกือบปี ยังไม่คิดเป็นอิสระ ก็ไม่ได้ปรึกษาใหม่เรื่องนี้เลย"

"กับที่ใหม่จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ก็ปลื้มมาก เขาไปแอบเซอร์ไพรส์ให้ที่บ้านเรา เห็นว่าเขาก้มแอบอยู่นานมาก กับที่คนมองจัดงานเล็กคือปกติเราไม่ค่อยจัดวันเกิดกันแบบจริงจัง ส่วนใหญ่จะทานข้าวกันมากกว่า แถมไม่ค่อยเจอเซอร์ไพรส์ด้วย มีใหม่กับพี่เกล้านี่แหละที่ชอบเซอร์ไพรส์ เพื่อนให้ลูกโป่งเต็มบ้านเลย ของขวัญให้ตัวเองยังไม่มี ก็ได้เค้กเยอะจากหลายๆ คน"

มีข่าวที่บอกใหม่ถูกโยงเป็นนางเอก M เรื่องเยอะ?
"อันนี้ก็ไม่รู้เลย กำลังใจคงไม่ต้องให้เพราะเขาเก่งอยู่แล้ว แค่คนรอบตัวเขารู้ว่าเขาเป็นคนยังไงก็คงพอ เขาก็ไม่เคยปรึกษาเราเรื่องข่าวกับเราเลย"


มีกระแสเปรียบเทียบคู่เพื่อน ปุ๊กลุก-มิน และคู่เรากับ ใหม่ ว่าใครเฟคกว่า? 
"อันนี้คิดมากกันไปมั้งเพราะเพื่อนเราก็มีหลากหลายสไตล์ เราเป็นเพื่อนกันก็ไม่ต้องมาเล่าหรอกว่าสนิทกันมาแค่ไหน เพื่อนก็คือเพื่อน ยืนยันสนิทจริงไม่ใช่เรื่องเฟค"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts