วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ลีโอ พุฒ เผยเลิกภรรยาและจบลงด้วยดี แบ่งหน้าที่กันดูแลลูก

ลีโอ พุฒ เปิดใจ เลิกภรรยาสาวมาได้ 2 ปีแล้ว ยันจบลงด้วยดี แบ่งหน้าที่กันดูแลลูก ส่วนเรื่องว่าจะมีลมหวนหรือไม่ เป็นเรื่องของอนาคตไม่ขอตอบ แต่ก็ไม่ปิดกั้นหากอีกฝ่ายมีครอบครัวใหม่


เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา ลีโอ พุฒ หรือ พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ ตกเป็นข่าวที่สร้างความตกใจไม่ใช่น้อย หลังได้ออกมาเปิดใจว่า ได้ตัดสินใจจบชีวิตคู่ 6 ปีกับอดีตภรรยา เบส จันทร์พิมพ์ ราชวังเมือง มาได้ 2 ปีแล้ว เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีความต้องการที่ไม่ตรงกัน ยืนยันว่าทั้ง 2 ฝ่ายยุติความสัมพันธ์ลงด้วยดีและสบายใจที่เป็นพี่น้องกัน

สำหรับการดูแล น้องคีตะ ลูกชายวัย 6 ขวบนั้น หนุ่มพุฒจะรับหน้าที่ดูแลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ และค่าเล่าเรียนของลูกทั้งหมด โดยวันจันทร์-ศุกร์ภรรยาจะทำหน้าที่ดูแลลูก และวันเสาร์-อาทิตย์น้องคีตะจะมาอยู่กับตน ซึ่งทุกวันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ทำหน้าที่พ่อแม่อย่างเต็มที่ ส่วนจะมีโอกาสกลับมาเป็นแบบเดิมไหม ยังไม่สามารถตอบได้เพราะเป็นเรื่องของอนาคต แต่ถ้าอดีตภรรยาจะมีครอบครัวใหม่ตนก็ไม่ปิดกั้นอะไร

อย่างไรก็ตาม หนุ่มพุฒได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ชีวิตคู่จบลง ว่าเป็นเพราะการตัดสินใจที่ไม่ลงตัวกันในหลายเรื่อง ตนอยากให้อดีตภรรยาเป็นแม่บ้าน แต่เขาอยากทำงาน จึงตัดสินใจที่จะแยกบ้านกันอยู่ กระทั่งเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ก็เริ่มห่างกันเรื่อยๆ จนรู้สึกชิน จึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ กลายมาเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน โดยถึงแม้ว่าจะเป็นเพื่อนกันแล้ว แต่เขาก็เป็นแม่ของลูกตน ยังไงก็ต้องเจอกันจนตาย สำหรับในตอนนี้ก็เข้าใจว่าต่างคนก็ต่างมีทางที่อยากจะเดิน

ที่มา : สำนักข่าวไทย, ทีนิวส์, kapook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts