วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2558

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ภาพร้องไห้ตาแดงก่ำขึ้นบนอินสตาแกรม

หลังจากที่ พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ภาพตัวเองร้องไห้ตาแดงก่ำขึ้นบนอินสตาแกรม จนกลายเป็นประเด็นมาพักใหญ่ ทำเอาแฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจพร้อมกับถามว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุด ”พลอย” ได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้งเป็นการตัดพ้อถึงปัญหาที่ต้องประสบมาตั้งแต่เข้าวงการในวัย 11 ปีมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีใจความทั้งหมดดังนี้
“เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ วันนี้ 32 แล้ว ผ่านปัญหาอะไรมามากมาย บอกตัวเองมาตลอดต้องแข็งแรงและแกร่ง และต้องผ่านบททดสอบ 90000 ข้อไปให้ได้ แต่เราก็เป็นแค่ คน เรามีน้ำตาได้ ไม่เคยทะนงตัว ว่าเราเก่ง ไม่เคยคิดว่าอาชีพที่รักและเคารพ จะนำพาเรามาอยู่ตรงนี้ได้ และก็ทราบดี

ทุกอย่างมันมีวัฏจักรของมันเอง เสียใจทุกครั้งที่ Google ชื่อของเราเอง แล้วต้องเจอ คำลงท้ายว่าอย่างไรบ้าง……. ความจริง บางคนคงลืมไปแล้วว่าคืออะไร…. เคยสนใจกันจริงๆบ้างไหม…….. ชีวิตเราทำบุญไม่ขึ้นจริงๆ แค่อยากจะร้องไห้กับมัน แต่เราก้อจะทำดีต่อไป ต่อให้ไม่มีใครเห็นหรืออยากจะสนใจเราก็จะทำมันต่อไป

อยากให้เพื่อนๆรู้ น้ำตาของเราในชีวิตจริงมันมีอยู่จริง ไม่ใช่มาจากการแสดง ขอบคุณมากนะ กำลังใจ…. วันนี้จะยืนต่อ และขอเชิญฝากร้านกันตามสบาย ฝากให้ครบทุกรูปเลย ไม่ประชดนะวันนี้เค้าอนุญาต ฝากให้ครบ 2.3 ล้านเลย”

ที่มา : รักดารา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts