วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2557

หมาก ไม่ติดใจ แม่มิ้นต์ โป๊ะแตกตามด่าในไอจี บอกเรื่องจบไปนานแล้ว

ดูเหมือนรอยบาดหมางระหว่างพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกร่วมช่อง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ยังคงไม่จางลงง่าย ๆ เมื่อล่าสุดมีชาวเน็ตแคปหน้าจอไอจีออกมาแฉว่า แท้จริงแล้วแอคเคาท์ไอจีปริศนาที่ตามไปคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มหมากในไอจีส่วนตัวนั้นเป็นฝีมือของ แม่เมย์ แม่ของนางเอกสาวจริง เนื่องจากอีกฝ่ายโป๊ะแตก ไปคอมเมนต์ไอจีตอบโต้แฟนคลับที่ปกป้องหนุ่มหมาก โดยใช้ชื่อ @maysayaa ซึ่งเหมือนชื่อไอจีเก่าแม่ของมิ้นต์ ทำให้หลายคนมองว่า แม่เมย์ ลืมสลับชื่อไอจี 


โดยล่าสุดหนุ่มหมากเปิดเผยถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่า
“สำหรับเรื่องนี้เอาเป็นว่าผมได้ข่าวมาเหมือนกันครับ มีคนมาเล่าให้ฟัง ส่วนตัวเราก็ไม่ค่อยได้สนใจตรงนั้น คือเราจบเรื่องนั้นไปแล้ว ตอนนี้เราก็เดินเลยมาไกลมากเกินกว่าที่เรามองกลับด้วย ถามว่าผมรู้สึกว่าทำไมฝ่ายนั้นไม่จบสักทีรึเปล่า คือสำหรับผมมันจบไปแล้ว ไม่โกรธแล้วครับ เราทำอะไรอยู่กับตัวเอง ทำอะไรที่เรามีความสุข ดีกว่าที่เราจะไปมองว่าทำไมเขายังไม่จบ ทำไมเขาทำแบบนั้นแบบนี้ เรามาทำอะไรที่เรามีความสุขดีกว่า ผมอยากบอกทุก ๆ คนนะว่าการใช้ชีวิตประจำวันเราต้องคิดถึงตัวเองว่าสิ่งไหนที่เราทำแล้วมีความสุขโดยที่ไม่เบียดเบียนใครก็ทำไปเถอะ ซึ่งตอนนี้ผมก็ทำอะไรที่มันมีความสุข และไม่ได้สนใจเรื่องที่มันมาทำร้ายจิตใจแล้ว ณ วันนี้ผมสบายใจมากครับ”

“ส่วนเหตุการณ์นี้จะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของผมกับมิ้นต์กลับมาเป็นเหมือนเดิมยากขึ้นรึเปล่า สำหรับผมเหมือนเดิมนะ อย่างที่บอกเราเคยคุยกันแล้วว่ามีปัญหาอะไรกัน และตอนนั้นเราก็เคลียร์หมดแล้ว และพอเคลียร์เสร็จผมก็โทรฯ ไปหาน้องเลย บอกเขาว่าคราวหลังถ้ามีปัญหาอะไรก็ให้โทรฯ มาคุยกันได้เลย ณ วันนี้ผมไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับมิ้นต์นะ ผมว่าน้องเขาก็คงถ่ายละครของเขาไป ส่วนที่บอกว่ามิ้นต์ไม่อยากร่วมงานกับผม จริง ๆ ผมไม่เคยได้ข่าวเลยว่าจะได้เล่นละครกับน้องมิ้นต์ครับ”

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts