วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2557

ญาญ่า ปัดเกาเหลา เจมส์ จิ เหตุถอนตัวงานพรีเซ็นเตอร์คู่

เพิ่งประเดิมประกบคู่ลงละครเรื่อง หนึ่งในทรวง แต่กลับมีข่าวเม้าท์มอยว่าพ่อหนุ่มซุปตาร์ เจมส์ จิรายุ กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เริ่มไม่กินเส้นกันซะแล้ว เพราะล่าสุดฝ่ายหญิงดันปฏิเสธร่วมงานพรีเซ็นเตอร์คู่ จนทำให้ส้มหล่มใส่สาว เบลล่า ราณี ที่ได้มาควงคู่พระเอกหนุ่มแทน 


งานนี้พอได้สอบถามนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็ออกให้สัมภาษณ์ว่า
มีข่าวว่าถอนตัวโฆษณาที่ต้องคู่กับเจมส์ จิ?
"ห๊ะ ไม่มีนะคะ ส่วนมากถ้าเป็นโฆษณาจริงๆ จะทำคนเดียว ถ้าคู่จริงๆ ก็มีกับพี่ณเดชน์ ส่วนใหญ่หากติดต่องานจะผ่านทางช่องมากกว่า ส่วนมากอยากก็จะรับงานคนเดียวมากกว่า ทำงานคนเดียวสบายใจ แต่เป็นพี่ณเดชน์ก็สเปเชียลหน่อย"

กลัวมีปัญหากับเจมส์ไหม?
"ไม่มีค่ะ หนูว่าน้องเขาก็น่าจะรู้นะคะ ไม่ได้ปฏิเสธเพราะมีน้อง น่าจะผ่านทางช่องเลย กับน้องไม่ได้คุยส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ เจอกันที่กองก็จะไม่ได้คุยเรื่องงานเลย"

ถ้ามีติดต่อคู่เจมส์จริงๆโอเคไหม?
"แล้วแต่ช่องเลยค่ะ เท่าที่ผ่านมาช่องก็อยากให้รับคนเดียวมากกว่า ส่วนมากช่องก็จะรับงานคู่กับพี่ณเดชน์ค่ะ (หัวเราะ)"

ละครเรื่องใหม่ "หนึ่งในทรวง" เป็นยังไงบ้าง?
"ถ่ายไปน่าจะเกิน 40% แล้วค่ะ ตอนนี้เจมส์เป๊ะมาก ตอนนี้หนูโดนเทคมากกว่าค่ะ หนูไม่กล้าสอนเพราะตัวเองยังเอาไม่รอดเลย ก็ค่อยๆ จูงกันไป ดีค่ะ น้องเองก็น่ารักลั้นลาอย่างที่เห็น สนุกดีค่ะ"

กลัวมีกระแสแฟนคลับเจมส์แอนตี้ไหม?
"ไม่หรอกค่ะ จริงๆ หนูทำงานกับใครก็ได้ ละครออกมาก็น่าจะมีงานคู่ พวกหนังสือ อีเว้นท์ ก็ต้องมีโปรโมทนิดนึง"

ขณะที่ทางด้านหนุ่ม เจมส์ ได้เผยถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า
"กับข่าวที่ญาญ่าปฏิเสธงานพรีเซ็นเตอร์คู่ผม แต่มาเป็นเบลล่าแทน อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ผมไม่รู้เรื่องจริงๆ ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ที่จริงผมกับญาญ่าก็ไม่ได้มีปัญหากันเลย เราถ่ายละครด้วยกัน ก็สนิทกันมากขึ้น ส่วนทางแฟนคลับของผมก็ค่อนข้างดี เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้วครับ"

ที่มา สนุกดอทคอม, gossipstar

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts