วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2557

ชาม-ไอยวริญท์ ยอมเปลื้องตัวเลิฟซีน ละคร สาปสาง

ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ เมินถูกวิจารณ์ยับเสียภาพลักษณ์นางงามโดยวอนให้ประชาชนมองตนใหม่ในฐานะนักแสดง พร้อมโต้แม่โวยปล่อย อ้น-สราวุธ ซุกนมในละคร ''สาปสาง'' ยันมารดาเข้าใจงานแสดงดี  


''แม่ชามเป็นคนที่เข้าใจศาสตร์การแสดงอยู่แล้วค่ะ และเข้าใจหน้าที่การงานของเรา และก็ทราบดีอยู่แล้วว่ามีลิมิตอยู่แค่นี้ อีกอย่างทีมงานเข้าก็เซฟให้เราและไม่ใช่ว่าเปลือยนะค่ะเราใส่มิดชิด และก่อนที่จะถ่ายก็จะมีการประชุมกันกับทีมงานด้วยและทางผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ แล้วก็ทีมนักแสดงเองด้วย ว่าแต่ละคนมีลิมิตแค่ไหน จริงๆ แล้วด้วยอารมณ์และบทบาทมันก็จะไปเรื่อยๆ อีกอย่างเราถ่ายฉากที่ตอนประมาณท้ายเรื่องแล้ว ดังนั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องเขินอายอะไรด้วย เพราะทีมงานก็เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันแล้ว และอีกอย่าง ชาม ทราบอยู่แล้วว่าพี่อ้นเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพเวลาที่เขาเล่นฉากอะไรเขาก็เต็มที่กับมัน ไม่มีอะไรที่แอบแฝงแน่นอนอาจจะเพราะพี่อ้นเปรียบเสมือนพี่ชายและครูเราด้วย เพราะทุกฉากที่เราเล่นไปเหมือนการเรียนรู้ ทำให้เรามีทักษะการแสดงที่เพิ่มขึ้นและตัว ''ชาม'' เองก็เล่นไปตามบทบาท โดยเหตุการณ์ในเรื่องก็คือ ''แพรว'' เป็นคนทะเยอทะยานมากและก็จะทำทุกสิ่งทุกอย่างจนกระทั่งไปทำของใส่พระเอก มันก็เลยทำให้ฉากเลิฟซีนต้องรุนแรงนิดนึง ซึ่งละครเรื่องนี้มันมีครบทุกรสชาติจริงๆ มีทั้งฉากรักฉากน่ากลัวแล้วก็ฉากผีแล้วก็มีฉากเลิฟซีนด้วย แต่มันก็เป็นแค่องค์ประกอบนึงของเรื่อง ไม่ใช่ว่าทั้งเรื่องมันจะเป็นแบบนั้น เพราะฉะนั้นก็ทำตามบทบาทของเราและเล่นให้เต็มที่ค่ะ''
 

ภาพในฉากเลิฟซีนที่ออกมาหลายคนมองว่าเราทำลายภาพลักษณ์ที่ดีงามของนางงามส่วนตัวรู้สึกอย่างไรบ้าง?
''ยอมรับว่า ชาม ทำให้หลายคนค่อนข้างตกใจ เพราะเราไม่เคยเล่นฉากที่แรงขนาดนี้มากก่อน มันไม่ใช่แรงแต่ด้านเลิฟซีนอย่างเดียวนะคะ แต่บทที่ร้ายขนาดนี้เราไม่เคยเล่นมาก่อน ทำให้รู้สึกท้าทาย เพราะฉะนั้นทุกฉากที่เล่นก็เต็มที่จริงๆ และพยามจะเล่นเองทุกฉากไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ หรือฉากเลิฟซีน เอาเป็นว่าตอนนี้ชามเป็นนักแสดงค่ะนางงามเป็นเมื่อ 8 ปีที่แล้วค่ะ ตอนนี้อยากจะเป็นนักแสดงเต็มตัวไม่อยากให้คนมาติดภาพนางงาม เพราะว่านางงามกับนักแสดงมันคนละอย่างกันจริงๆ ค่ะ ดังนั้นเมื่อมารับบทนี้แล้วก็อยากจะทำให้เต็มที่ ชาม คิดว่าถ้าเราจะทำอะไรสักอย่างแล้วไม่พยามให้ถึงที่สุดอย่าทำเสียจะดีกว่า''

ที่มาข้อมูล : สยามดารา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts