วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2556

จ๋า-ยศสินี โต้ แม่จิ๋ม เชียร์เจ็ทกับดิว-อริสรา

จ๋า-ยศสินี เผยร่วมงานกับ หมาก-คิม ได้ปกติ ไม่มีหน้าที่ทำร้ายใคร ส่วนเรื่องแม่จิ๋มปลื้มดิว-อริสรา เชียร์คบกับ เจ็ท ไม่มีความจริงเลย ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราไม่ได้มีอคติใดๆเลย


หลังจากนางเอกสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และผู้จัดหนุ่มไฟแรง เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช โดยมีชื่อของพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พ่วงเป็นมือที่สาม ก็ทำเอาหลายคนจับตามองถึงเรื่องดังกล่าว รวมไปถึงเรื่องที่ว่าหมากและคิมจะกลับมาร่วมงานกับค่าย “เมเกอร์กรุ๊ป” ได้เหมือนเดิมหรือไม่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว จ๋า-ยศสินี ณ นคร พี่สาวของหนุ่มเจ็ท เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

“เจ็ทตอนนี้ก็โอเค มีเศร้าบ้างนิดๆ สำหรับเรื่องรีเทิร์นนี่จ๋าไม่รู้เลยจริงๆ เพราะว่ารอบนี้เจ็ทเงียบๆ แล้วบ้านจ๋าไม่ใช่บ้านที่จะไปถามเยอะแยะ แล้วแต่เด็กๆ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่อยากไปยุ่ง เขาโตกันแล้ว ถ้าเขาสามารถที่จะจัดการปัญหาได้เอง มันก็จะเป็นสเต็ปที่ทำให้เขาโตขึ้น แต่ถ้าใครไม่ไหว เดินเข้ามาขอคำปรึกษาว่าไม่ไหวแล้ว ก็เดินเข้ามาได้ทุกคน”


มีข่าวว่าอาจิ๋มปลื้มดิว-อริสรา และเชียร์ให้คบกับเจ็ท? 
“ไม่ใช่เลย อันนี้แย่มากเลย จ๋าพูดจริงๆว่าเป็นข่าวที่ทำร้ายจิตใจแม่อย่างแรง เพราะว่าไม่เกี่ยวกัน เราก็ดูแลนักแสดงทั่วไป แล้วพูดจริงๆตอนนั้นเจ็ทก็ยังคบกับน้องคิม เราจะไปเชียร์คนอื่นได้ยังไง เราก็ให้เกียรติคนที่คบกัน อย่างดิวเขาก็มีคนของเขา เราก็ไม่เคยเลือกแฟนให้เจ็ทได้สำเร็จสักที เราเลยไม่แตะเรื่องพวกนี้ มันก็เป็นเรื่องไม่สนุกของชีวิตที่ต้องผ่านไป คนรักกัน ถูกใจกัน คบกัน วันหนึ่งมองไม่เห็นทางไปต่อ ก็ยุติความสัมพันธ์ แต่ชีวิตมันก็ต้องไปต่อ มันเป็นเรื่องปกติมาก เพียงแต่ว่าเป็นคนที่อยู่ในความสนใจเท่านั้นเอง แต่จ๋าก็อยากจะขอว่าเรื่องแบบนี้ทำใจอยู่กันเองแค่คน 2 คนก็ยากแล้ว แล้วเขาต้องมาตอบคำถาม ฟังความเห็นของคนโน้นคนนี้ มันไม่เป็นประโยชน์ต่อใครทั้งสิ้น เข้าใจว่ารักทุกคน แต่ต้องให้สเปซคนที่เขากำลังเจอปัญหาด้วย จ๋าห่วงทุกคน ไม่ได้ห่วงแค่เจ็ท พี่ก็หวังว่าทุกคนจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างเจ็บปวดน้อยที่สุด ในส่วนของจ๋า เราพร้อมที่จะทำงานกับทุกคน หมากกับคิมเพิ่งเริ่มต้น เขายังไปได้อีกไกล สิ่งที่จะทำลายน้องไม่ใช่จ๋า แต่สิ่งที่จะทำลายน้องคือข่าว สิ่งที่เราทำอย่างเดียวคือสนับสนุนทุกๆคน ไม่เคยตัดแข้งตัดขา ไม่เคยเป็นมาเฟียใดๆทั้งสิ้น ไม่เคยเชียร์ใครให้คบกับใคร เชียร์ใครให้เลิกกับใคร พี่มีหน้าที่สนับสนุนหมากกับคิมในฐานะนักแสดง พี่มีหน้าที่สนับสนุนเจ็ทในฐานะน้องชายและเขากำลังไปได้ดีในหน้าที่การงานของเขา หน้าที่จ๋าไม่ได้มีเพื่อทำร้ายใครเลย แม่ด้วย รายการ “ตีท้ายครัว” เราก็เพิ่งไปถ่ายเขามา ไอจีก็ยังตามกดไลค์นะ ยังถามหมากอยู่เลยว่าพร้อมจะเล่นดราม่าหนักๆหรือยัง แต่เขายังไม่กล้า ยังคุยกันเมื่อเดือนที่แล้วอยู่เลย ว่าอยากให้เขาเล่น จะได้เติบโตในฐานะนักแสดง ส่วนเขาจะเกร็งๆที่ต้องร่วมงานกับเราไหม จ๋าพูดแทนน้องสองคนไม่ได้ เราพูดในส่วนของเราว่าไม่ได้คิดอะไรเลย ของแบบนี้มันต้องดูกันนานๆ เขาต้องรู้ว่าทุกครั้งที่เขาเจอเรา เราเหมือนเดิม แล้วเมื่อทุกตรงนี้ผ่านไปแล้ว เราก็จะเห็นกันในฐานะพี่น้อง คนที่รู้จักกันมา เห็นกันมา เวลามันจะพิสูจน์เองว่าเราไม่ได้มีอะไรกับเด็กสองคนนี้เลย”

ที่มา เดลินิวส์ออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้

loading...

Related Posts